Điều khoản sử dụng

Khi quý khách vào Website Ogilacosmetics.com xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Ogila có quyền đổi thay, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào, những đổi thay với hiệu lực ngay khi được đăng trên Website Ogilacosmetics.com mà không cần thông tin trước và người mua.

Việc bạn tiếp tục dùng trang Ogilacosmetics.com sau khi các thay đổi đấy được đăng đồng nghĩa có việc bạn đã đồng ý có các sửa đổi trong Quy định sử dụng.

Ogila ko chịu trách nhiệm về chất lượng trục đường truyền Internet ảnh hưởng tới tốc độ truy cập của bạn vào Website Ogilacosmetics.com

Quy định và hướng dẫn liên quan đến người mua

Qúy khách phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. các bạn đảm bảo mang đầy đủ hành vi dân sự để thực hành các giao dịch tậu bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Ogila mang quyền hỏi thêm về thông tin người mua lúc công nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

Ogila sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Ogilacosmetics.com. Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho Ogila biết khi tài khoản bị truy cập trái phép Ogila không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Thay đổi, hủy bỏ đơn hàng

Chấp thuận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng đổi thay hoặc hủy bỏ thương lượng khách hàng sở hữu bổn phận cung ứng thông báo đông đảo và chuẩn xác lúc tham gia đàm phán tại Website Ogilacosmetics.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Ogila với quyền khước từ giao dịch. Ngoài ra, người mua đều sở hữu quyền đơn phương kết thúc việc mua hàng bằng phương pháp thông báo cho Ogila về việc hủy đàm phán qua Hotline: 0989048823 hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ Email: Ogilacosmetics@gmail.com

Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về sản phẩm mong bạn với thể hợp tác bằng cách thức cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái sản phẩm và các thông tin liên quan tới việc sắm hàng như mã đơn hàng, công nhận đơn hàng, hóa đơn tìm hàng.

Qúy khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả của Ogila để có trải nghiệm tốt nhất.